Hotline: 0936 35 28 38

vnen

logo

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG VIỆT NHẬT

Địa chỉ : P.501, Số 1, ngõ 329, Đ. Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Số GPKD: 0102683570 - Ngày cấp: 18/03/2008 - Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. Hà Nội

Tel:  024 730 55889  -  Fax: 024 730 55889  -  Email: info@jvmb.com.vn

Trang chủ»Tin tức

Tin tức

Thư Chúc Mừng Năm Mới Khách Hàng 2022

 • Mô tả Năm 2021 là một năm có nhiều thách thức. Thấu hiểu được những khó khăn chung của nhiều doanh nghiệp, JVMB đã luôn hỗ trợ đồng hành cùng Khách hàng. Nhìn lại chặng đường vừa qua, toàn thể nhân viên JVMB xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Công ty. Đối với JVMB năm 2021 cũng là một dấu mốc quan trọng trong sự phát triển và nỗ lực thay đổi, cải tiến chất lượng sản phẩm.
 • Công Dụng Và Ưu Điểm Của Lõi Lọc Khí

 • Mô tả Có rất nhiều ngành, lĩnh vực cần sử dụng tới Lõi lọc khí. Đây cũng là một trong các sản phẩm công nghiệp đang được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến. Tuy nhiên, còn khá nhiều người chưa hiểu rõ lõi lọc này là gì, có những chức năng, ưu điểm và ứng dụng như thế nào. Nếu các bạn cũng là một trong số đó thì hãy cùng JVMB tìm hiểu ngay sau đây!
 • 9 Thiết Bị Bảo Hộ Lao Động Cần Thiết

 • Mô tả Thiết bị bảo hộ lao động chính là những dụng cụ hay thiết bị được doanh nghiệp trang bị cho người lao động, giúp đảm bảo an toàn và giảm thiểu thương tổn có thể xảy ra nếu không may gặp phải các tai nạn lao động. Mỗi ngành nghề, lĩnh vực sẽ có các thiết bị và dụng cụ bảo hộ lao động khác nhau. Có ngành nghề có thể cần đến vật dụng này, có ngành nghề lại cần vật dụng khác,.. cũng còn có những ngành nghề sử dụng kết hợp đồng thời nhiều loại đồ bảo hộ lao động khác nhau nhằm tạo nên giải pháp bảo vệ hoàn thiện nhất
 • Sơn Epoxy, Sơn Nền Nhà Xưởng

 • Mô tả Nền nhà xưởng là nơi chịu tác động nhiều nhất từ công nhân, máy móc, phương tiện sản xuất và cả các chất liệu, hóa chất ăn mòn. Nền nhà xưởng xuống cấp không chỉ khiến doanh nghiệp tốn kém chi phí trùng tu mà còn làm công việc sản xuất bị gián đoạn. Do đó, các loại sơn nền được xem là cứu tinh cho doanh nghiệp trong tình cảnh này.
 • Tìm Hiểu Về Hệ Thống Làm Mát Và Các Hệ Thống Làm Mát, Thông Gió Nhà Xưởng Hiện Nay

 • Mô tả Có thể nói hệ thống làm mát nhà xưởng có vai trò quan trọng trong quá trình hoạt động của công xưởng. Giúp nhà xưởng luôn được thoáng mát tạo điều kiện làm việc thích hợp cho công nhân cũng như máy móc hoạt động. Hệ thống làm mát nhà xưởng là một hệ thống phát ra không khí mát để đối lưu không khí trong nhà xưởng hoặc là dùng quạt hút làm mát theo hệ thống tuần hoàn, kết hợp với khung màng nước bay hơi nước tự nhiên, để làm mát nhà xưởng.
 • Chính Sách Bảo Vệ Môi Trường JVMB

 • Mô tả Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Việt Nhật (JVMB) tuân thủ chính sách môi trường, cam kết giảm thiểu các tác động môi trường do các hoạt động của công ty với mục đích ngăn ngừa ô nhiễm, tuân thủ pháp luật, các yêu cầu khác và cố gắng nỗ lực cho các hoạt động cải thiện môi trường trong công ty và cho toàn cộng đồng
 • Chính Sách Bảo Vệ Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng

 • Mô tả Jvmb.com.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng qua “Chính sách bảo mật” được công bố trên Website
 • Chính Sách Bảo Hành Sản Phẩm JVMB

 • Mô tả 1. Đối với sản phẩm thương mại: Jvmb.com.vn sẽ bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất đối với hàng thương mại. 2. Đối với hàng dự án: Bảo hành miễn phí 12 tháng cho những hư hỏng gây ra do lỗi của nhà sản xuất. Khách hàng được hưởng chế độ thay thế phụ tùng và sửa chữa miễn phí trong suốt thời gian bảo hành mà Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Và Xây Dựng Việt Nhật cam kết với khách hàng
 • Văn Hóa Chào Hỏi Trong Công Ty

 • Mô tả Lời chào hỏi khi gặp nhau là một trong những hành vi cơ bản của việc giao tiếp. Có thể nói, lời chào hỏi chính là cách gây thiện cảm với mọi người, đặc biệt khi đi kèm với một nụ cười thân thiện thì sức mạnh của lời chào càng được nhân lên. Thử tưởng tượng, vào đầu giờ buổi sáng, khi bước vào phòng làm việc, bạn lặng lẽ đến bàn làm việc của mình và cặm cụi làm việc đến cuối buổi lại lặng lẽ ra về thì không khí xung quanh sẽ như thế nào nhỉ?
 • Việt Nhật Chúc Mừng Sinh Nhật CBCNV Có Sinh Nhật Trong Tháng 9

 • Mô tả Tháng 9 - Tháng của mùa thu đầy ắp những tin yêu và kí ức ngọt ngào…. Những ngày này ta vẫn thấy phảng phất trong gió heo may hương hoa Sen cuối mùa thơm ngát, hương hoa Sữa nồng nàn khắp phố và hương cốm non thơm dịu trên mỗi gánh hàng rong. Tháng 7 qua đi, tháng 8 khép lại, tháng 9 về, đánh thức ta nhìn lại quãng thời gian 3/4 cuộc hành trình của một năm đã đi qua và hối thúc ta khẩn trương hoàn thành những công việc đang còn dang dở.
 • Đối Tác

  hoda
  Nissin31
  YAMAHA
  daikin
  panasonic
  Goshi Thng Long
  vap22

  CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG VIỆT NHẬT

  logo

  Địa chỉ: P.501, Số 1, Ngõ 329, Đ. Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

  Số GPKD: 0102683570 - Ngày cấp lần đầu: 18/03/2008 - Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội

  Đăng ký thay đổi lần thứ 9: Ngày cấp: 13/09/2019, Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội

  Tel: 024 730 55889 - Fax: 024 730 55889 - Email: info@jvmb.com.vn