Hotline: 0936 35 28 38

vnen

logo

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG VIỆT NHẬT

Địa chỉ : P.501, Số 1, ngõ 329, Đ. Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Số GPKD: 0102683570 - Ngày cấp: 18/03/2008 - Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. Hà Nội

Tel:  024 730 55889  -  Fax: 024 730 55889  -  Email: info@jvmb.com.vn

Trang chủ»Tin tức»Văn Hóa An Toàn Trong Thi Công Xây Dựng

Văn Hóa An Toàn Trong Thi Công Xây Dựng

Văn hóa an toàn trong thi công xây dựng

An toàn là tiêu chí hằng đầu trong thi công xây dựng của JVMB

An toàn lao động là tổng hợp các biện pháp, phương thức nhằm ngăn chặn, phòng chừa các tai nạn, sự cố trong quá trình làm việc, lao động. Việc thực hiện tốt an toàn lao động sẽ giúp hạn chế, giảm thiểu tối đa những thương tích, thiệt hại về tính mạng và tài sản của người lao động cũng như doanh nghiệp. An toàn lao động đóng một vai trò và ý nghĩa vô cùng quan trọng không những đối với người lao động, doanh nghiệp nói riêng mà còn ảnh hưởng đến yếu tố kinh tế và xã hội. Đối với doanh nghiệp, đảm bảo an toàn sẽ giúp công ty giảm được các thiệt hại do tai nạn gây ra. Không những vậy, khi có công tác an toàn lao động chặt chẽ, nghiêm ngặt, doanh nghiệp sẽ tạo được niềm tin và uy tín thương hiệu đối với người lao động cũng như công chúng. Mặt khác, người lao động là một nhân tố quan trọng của xã hội. Vì vậy, khi các tai nạn lao động được giảm thiểu xuống mức thấp nhất thì có nghĩa là cuộc sống của người lao động được nâng cao, từ đó xã hội cũng phát triển theo.

 

an-ton-trong-thi-cng-xy-dng-1024x575

Trong những năm trở lại đây, công tác an toàn trong lao động đã được Nhà nước và các cơ quan chức năng quan tâm và đấy mạnh thực hiện bằng Luật pháp. Điều này cho thấy có sự chuyển biến lớn trong nhìn nhận về vấn đề này. Thực chất vấn đề an toàn lao động và vệ sinh lao động góp phần không nhỏ vào phát triển doanh nghiệp và nâng cao đời sống người lao động. Một phần khác là giảm bớt gánh nặng bảo trợ xã hội và cho chính gia đình của người lao động do các hậu quả khôn lường của tai nạn lao động để lại.

Ban Giám đốc Công ty cổ phần Cơ khí và xây dựng Việt Nhật luôn tâm niệm phải đem đến cho người lao động một cuộc sống an toàn và hạnh phúc, do dó, công tác an toàn trong thi công luôn được Công ty chú trọng thực hiện ngay từ những ngày đầu tiên thành lập. Tuy nhiên, trong vài tháng trở lại đây, công tác này đã được phát động rộng rãi hơn và phổ biến sâu rộng đến tất cả công nhân viên và quan trọng nhất là đối với người lao động ở công trường xây dựng.

Theo nội quy của Ban Giám đốc đưa ra có ba tiêu chí hàng đầu là An toàn – Chất lượng – Tiến độ. Đây cũng là những tiêu chí chủ chốt Công ty muốn đem lại cho khách hàng trong bất cứ dự án nào. Theo đó, quy định bao gồm nội dung về giờ làm việc, đồng phục công trường là bước đầu tiên phải tuân thủ trước khi tham gia làm việc. Tiếp theo đó là quy định chung trong quá trình thi công, nêu đầy đủ và rõ ràng cách sử dụng công cụ thi công, những hành động bị nghiêm cấm trong khu vực công trường và cách phân loại rác thải.

Nội quy này đang được áp dụng nghiêm ngặt, chặt chẽ ở mọi công trường xây dựng nơi JVMB là chủ đầu tư và đang đem đến những kết quả tốt. Khách hàng đánh giá cao tác phong làm việc chuyên nghiệp và tin tưởng vào một đơn vị nơi lợi ích của người lao động luôn được đặt lên hàng đầu.

Đối Tác

hoda
Nissin31
YAMAHA
daikin
panasonic
Goshi  Thng Long
vap22

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG VIỆT NHẬT

logo

Địa chỉ: P.501, Số 1, Ngõ 329, Đ. Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Số GPKD: 0102683570 - Ngày cấp lần đầu: 18/03/2008 - Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội

Đăng ký thay đổi lần thứ 9: Ngày cấp: 13/09/2019, Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội

Tel: 024 730 55889 - Fax: 024 730 55889 - Email: info@jvmb.com.vn